GIỚI THIỆU

Dự án khu đô thị TNR Stars Bích Động tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính và phát triển nhất của huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đây là nơi có hệ thống giao thông thuận lợi cho việc di chuyển trong khu vực và những nơi cận kề, cam kết về tính thanh khoản vô cùng cao của dự án trong tương lai.

Cổng chào khu đô thị TNR Stars Bích Động
Cổng chào khu đô thị TNR Stars Bích Động

Thông tin tổng quan dự án khu đô thị TNR Stars Bích Động

Tên thương mại TNR Stars Bích Động
Vị trí Đường QL37, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
Quy mô 11,64 ha
Chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings
Loại hình Nhà phố, shophouse, biệt thự
Số lượng 235 lô liền kề và 111 lô shophouse

  •  Tiểu khu Thịnh Vượng: 61 lô shophouse và 137 lô liền kề; diện tích từ 55-98m2
  •  Tiểu khu Phú Quý: 50 lô shophouse và 98 lô liền kề; diện tích từ 65-98m2
Pháp lý Hoàn thiện, đủ điều kiện bán hàng theo quy định
Hình thức sở hữu Sổ đỏ lâu dài

VỊ TRÍ

Dự án TNR Star Bích Động nằm tại đường QL37, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, gần kề nhiều tuyến đường huyết mạch như QL 1A, QL 37, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn chạy qua tỉnh lộ 295B.

Vị trị khu đô thị TNR Stars Bích Động thuận tiện để di chuyển nhiều nơi
Vị trị khu đô thị TNR Stars Bích Động thuận tiện để di chuyển nhiều nơi

Từ vị trí này, cư dân tại khu đô thị có thể dễ dàng liên kết trong khu vực như: khu công nghiệp Đình Trám (2km), thị trấn Nếnh (4,8km), thành phố Bắc Ninh (11km), thành phố Bắc Giang (15km),…

TIỆN ÍCH

Dự án khu đô thị TNR Stars Bích Động sẽ được đầu tư thành khu đô thị – thương mại với nhiều loại phân khúc và đầy đủ tiện nghi: trung tâm y tế, hệ thống trường học, trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, giải trí, công viên,..  cùng với hệ thống các sân tập TDTT phục vụ cho hoạt động của cư dân trong khu đô thị.

Tiện ích khu đô thị TNR Stars Bích Động
Tiện ích khu đô thị TNR Stars Bích Động

Ngoài ra, TNR Stars Bích Động cũng thừa hưởng được hàng loạt ngoại khu khác như: Chợ mới thị trấn Bích Động, trường Đại học Nông Lâm, trường THPT Việt Yên 1, hồ điều hòa, bệnh viện đa khoa Bích Động,..

MẶT BẰNG

Được quy hoạch trên diện tích 11,64 ha, TNR Stars Bích Động chia thành 2 phân khu là Thịnh Vượng (148 lô) diện tích dao động từ 65m2 đến 98m2, và Phú Quý (198 lô) có diện tích dao động từ 55m2 đến 98m2. Đường nội bộ từ 16,5m đến 24m.

Mặt bằng khu đô thị TNR Stars Bích Động
Mặt bằng khu đô thị TNR Stars Bích Động 

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng như hệ thống chiếu sáng công cộng, kỹ thuật thông tin viễn thông được sử dụng bằng cáp ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải theo đúng tiêu chuẩn của khu đô thị.

BẢNG GIÁ

Hiện tại, mức giá bán của dự án TNR Stars Bích Động đang được cập nhật. Chủ đầu tư sẽ thông báo đến quý khách hàng và nhà đầu tưu trong thời gian sớm nhất.

Khu đô thị TNR Stars Bích Động sẽ nâng tầm giá trị tỉnh Bắc Giang
Khu đô thị TNR Stars Bích Động sẽ nâng tầm giá trị tỉnh Bắc Giang

Dự án khu đô thị TNR Stars Bích Động sẽ là tâm điểm của bất động sản tỉnh Bắc Giang. Đưa một khu phố thương mại sầm uất, tiềm uất nâng tầm cảnh quan đô thị và giá trị của khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963868799