TVI MEDIA

TVI MEDIA là đơn vị xúc tiến truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, marketing, tổ chức sự kiện và cho thuê người mẫu. Trong bất kì một chiến dịch quảng cáo hay một show diễn thời trang nào cũng đều cần sự góp mặt của những diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp. Họ có vai trò trình diễn, quảng bá sản phẩm thương mại của doanh nghiệp. Góp phần thể hiện tinh thần của sản phẩm và nâng hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đẹp hơn trong mắt khách hàng. Ngày nay, khi mà các lĩnh vực kinh doanh cần đầu tư vào hình ảnh ngày càng nhiều, lĩnh vực phim ảnh phát triển ngày càng mạnh và các chương trình sự kiện ra mắt được tổ chức mỗi ngày thì nhu cầu cần những người mẫu, model chụp ảnh để quảng cáo cho sản phẩm ngày càng lớn.

TVI MEDIA– đơn vị đào tạo và cung cấp người mẫu chuyên nghiệp nhất Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Là đối tác thân thiết của các hãng thời trang nổi tiếng, dịch vụ cho thuê người mẫu chụp hình quản cáo sản phẩm, model biểu diễn thời trang,

Với thế mạnh là công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp và sở hữu đội hình chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, sáng tạo. Hiện nay,TVI MEDIA đang là đối tác tin cậy của hơn 15.000 doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi am hiểu nhu cầu khách hàng và luôn đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả đối với công ty / đối tác lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.

Sự chuyên nghiệp và quy mô của 1 công ty người mẫu luôn cho bạn nhiều sự lựa chọn với rất nhiều gương mặt từ nổi tiếng, hay những gương mặt mới với chi phí hợp lý. Đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại hình, tính cách, khả năng biểu cảm trước ống kính đảm bảo khiến khách hàng hài lòng. Cùng với đó, TVI MEDIA còn có sẵn ekip phục vụ makeup, chụp hình, stylist, studio làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo giúp cho chiến dịch của bạn đạt hiệu quả tuyệt đối.