TVI PROJECTS DEVELOPMENT

TVI Project Development đóng vai trò Đơn vị phát triển dự án – hỗ trợ các chủ đầu tư hoàn thành dự án bất động sản một cách hiệu quả tại thị trường nhiều thủ tục bậc nhất thế giới.

TVI Project Development sẽ đồng hợp tác với chủ đầu tư cùng nhau triển khai dự án khi đã đấu thầu thành công. Như vậy, dự án này sẽ có hai đơn vị hợp tác xây dựng công trình cho đến khi hoàn thiện.

Hỗ trợ đắc lực cho các công trình dù có vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm các thành phố lớn, đang khó khăn chạy thủ tục pháp lý, dự án vẫn im lìm không có một động thái xây dựng nào được khởi công.

Sau khi công trình thành công chủ đầu tư và đơn vị phát triển sẽ tiến hành chia cổ phần, hoặc phần trăm lợi nhuận thu được từ công trình đó để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Vai trò chính của TVI Project Development

  1. Nhà phát triển dự án sẽ tiến hành giải quyết vấn đề tài chính cho đơn vị chủ đầu tư. TVI Project Development sẽ đứng ra huy động vốn, quản lý tài chính, thi công, giám sát công trình xây dựng và bán sản phẩm hoặc tiến hành truyền thông dự án đó đến với các đơn vị được liên kế.
  2. Việc giao cho một đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp như TVI Project Development để họ triển khai, bán hàng giúp là việc phù hợp và có tầm nhìn xa bởi họ là những doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm phát triển dự án và có các đơn vị thi công, quản lý, bán hàng, có sẵn mạng lưới nhà đầu tư đồng hành.
  3. Đơn vị phát triển dự án sẽ đánh bóng thương hiệu của chủ đầu tư bằng cách: xây dựng công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết với cư dân… giúp chủ đầu tư tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng của mình trên các sàn giao dịch bất động sản.
  4. Nhằm hướng đến xây dựng một dự án văn minh, hiện đại. Chủ đầu tư có lợi thế là doanh nghiệp lớn có thể đảm bảo tính thanh khoản cao, đơn vị phát triển TVI Project Development  sẽ đảm bảo thiết kế kiến trúc và thi công công trình đúng tiến độ.
  5. Các đơn vị phát triển dự án như TVI Project Development giống như một liều thuốc tái sinh những dự án tưởng chừng như đã đóng băng không có khả năng phục hồi.