TVI GROUP CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN TNR STARS BỈM SƠN- THANH HÓA

Nhằm đảm bảo thông tin dự án TNR Stars Bỉm Sơn được truyền tải đến các cá nhân, tổ chức quan tâm một cách chuẩn xác, theo định hướng rõ ràng của chủ đầu tư – May – Diêm Sài Gòn, đơn vị quản lý phát triển độc quyền dự án TNR Holdings Vietnam đã triển khai lễ ký kết với đối tác tư vấn chính thức – TVI GROUP.

Là một trong những ông lớn tiêu biểu trong chiến lược Bắc tiến của các chủ đầu tư bất động sản miền Nam,  Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn (May – Diêm Sài Gòn) đã khẳng định tên tuổi với hàng loạt dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam như TNR Tower Nguyễn Công Trứ, số 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 và tổ hợp chung cư – căn hộ cao cấp TNR the GoldView, số 4 Bến Vân Đồn, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh… Chính vì vậy, sự có mặt của May – Diêm Sài Gòn tại thị trường phía Bắc đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận, đồng thời khẳng định thêm uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

Để triển khai dự án TNR Star Bỉm Sơn, May – Diêm Sài Gòn đã triển khai ký kết với các đơn vị tư vấn nhằm đảm bảo thông tin về dự án được truyền tải từ những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, mang đến nguồn thông tin chính thống cho các cá nhân, tổ chức hiện đang quan tâm về dự án.

Giai đoạn tiền triển khai dự án, May – Diêm Sài Gòn đã lựa chọn TVI GROUP- Một đơn vị tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường Thị xã Bỉm Sơn thị trường bất động sản bắc trung bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963868799