Lạm phát tăng cao khiến mảng bất động sản trở thành lựa chọn đầu tư ưu tiên số một để đầu tư và tích trữ tài sản. Để đánh giá chính xác dự án bất động sản, khách hàng phải kiểm chứng kỹ càng dựa vào bộ tiêu chí sau đây

Vị trí đắc địa

Vị trí là yếu tố hàng đầu và quan trọng bậc nhất để tạo nên giá trị cũng như là cơ sở định giá tài sản. Lựa chọn BĐS có vị trí tốt có nghĩa là nhà đất có tiềm năng phát triển cao, nhất là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút người dân về ở). Chỉ khi cư dân sinh sống đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên.

Hoàn chỉnh pháp lý

Bên cạnh yếu tố uy tín của các đơn vị kinh doanh, thì tính pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng nhất. Người mua cần phải xem dự án đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt qui hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cùng những thủ tục giấy tờ khác hay chưa.

Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Trong đó có những tiêu chí: môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng và được quy hoạch bài bản. Nếu nhà đầu tư có tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn thì nên đầu tư đón đầu tại những khu vực có hạ tầng sắp hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Cũng có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nếu giao thông thuận tiện và có đầy đủ tiện ích.

dự án tnr stars đông mai quảng yên
TNR Stars Đông Mai tọa lạc tại mặt tiền quốc Lộ 18, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Luôn ưu tiên những địa điểm, khu vực có giá trị đất cao hơn giá xây dựng

Giá tối thiểu của mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá của một m2 xây dựng. Đây chính là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất.

Ví dụ cụ thể: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay khoảng 3 triệu đồng/m2 sàn. Nếu giá đất dưới mức giá này thì quá trình thu hút dân cư sẽ rất chậm. Ngược lại, những nơi mà có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại khu vực đó rất nhanh.

TNR Star Đông Mai – tầm nhìn đầu tư bất động sản khu công nghiệp bền vững

TNR Star Đông Mai Quảng Yên được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh, khép kín bao gồm đầy đủ các công trình, dịch vụ tiện ích như: trung tâm văn hóa, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trung tâm y tế… xen kẽ với các công trình công cộng, khuân viên xanh và nhà ở nhằm tạo ra một môi trường sống tiện ích, hoàn hảo và đồng bộ cho cuộc sống của cư dân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR STARS ĐÔNG MAI QUẢNG YÊN

 • Tên dự án: TNR Stars Đông Mai
 • Vị trí dự án: mặt đường Quốc Lộ 18, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM
 • Loại hình phát triển: Nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự cao cấp & đất nền
 • Tổng diện tích: 6,96 ha
 • Mật độ xây độ xây dựng: 37,7%
 • Quy mô dự án: chia thành 2 phân khu The Sakura và The Stellar
 • Số lượng sản phẩm: 160 sản phẩm
 • Diện tích sản phẩm: Từ 90m2 – 296m2
 • Hình thức: Bán đất – nhà xây sẵn, bàn giao thô bên trong, hoàn thiện mặt ngoài
 • Sở hữu: Sổ hồng sở hữu lâu dài.

vị trí dự án tnr stars đông mai quảng yên

Dự án hiện nay vẫn chưa được mở bán chính thức, chủ đầu tư chưa công bố bảng giá chi tiết của các sản phẩm, thế nhưng nhiều sàn phân phối đã bắt đầu nhận đặt chỗ, nhiều lô đẹp hấp dẫn vẫn đang sẵn sàng chờ đón chủ nhân tương lai, không chỉ mang giá trị đơn thuần mà còn kiến tạo giá trị bền vững cho chủ sở hữu, đáp ứng kỳ vọng vượt bậc cho khách hàng. Nhà phân phối TVI Group sẽ cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, trung thực về dự án TNR Stars Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh. Mọi thông tin về quy trình mua bán và bảng giá đợt 1 liên hệ ngay chúng tôi.

Liên hệ: 1900886629 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963868799