MẢNG DỊCH VỤ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Quý công ty đang xem xét một thương vụ?
Doanh nghiệp của quý công ty đang tìm kiếm để tạo ra giá trị bằng cách mua lại hoặc sáp nhập với một doanh nghiệp khác phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp? Hãy xem xét làm thế nào để đạt được những giá trị có thể tạo ra từ sự cộng hưởng.

Doanh nghiệp của quý công ty đang có nhu cầu tăng vốn để mở rộng phát triển hoặc có nhu cầu mời gọi nhà đầu tư chiến lược để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới? Hãy xem xét việc khai thác một mạng lưới có sự kết nối với các nhà đầu tư chiến lược và tài chính đáng tin cậy.

Quý công ty đang dự đinh thanh lý một công ty, một bộ phận kinh doanh hay một tài sản như là một phần của việc tái cơ cấu hoặc thay đổi trong định hướng chiến lược? Hãy xem xét làm thế nào để nhận được giá tốt nhất từ việc thanh lý.

Quý công ty là một nhà đầu tư vốn tư nhân đang tìm kiếm các mục tiêu có mức tăng trưởng cao để mua lại hoặc đang xem xét bán một khoản đầu tư nhằm tối đa hóa lợi nhuận? Hãy xem xét việc truy cập vào một nhóm các mục tiêu tiềm năng hoặc người mua đáng tin cậy cho các tài sản cần thanh lý.

 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỌI GÓI TÀI CHÍNH CHO DOANH NGHIỆP FDI, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN, TẬP ĐOÀN NHÀ NƯỚC, VV
Là một nhà thương lượng có kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp từ kinh nghiệm của các chuyên gia của chúng tôi về pháp lý, thuế và hậu giao dịch. Chúng tôi không bị ràng buộc với bất kỳ giải pháp tài chính hoặc giải pháp đầu tư hay sản phẩm nào cụ thể. Do đó, đội ngũ của chúng tôi có thể cung cấp tư vấn khách quan cho các khách hàng của chúng tôi.

 

TVI GROUP ĐANG PHỤC VỤ GÓI TÀI CHÍNH CHO HƠN 5.000 DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM, TRẢI DÀI TRÊN HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NỀN KINH TẾ (NGÂN HÀNG, NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP, DỆT MAY, DA GIÀY, THỦY SẢN, NÔNG SẢN, CHĂN NUÔI, BẤT ĐỘNG SẢN, DU LỊCH, KHÁCH SẠN, SIÊU THỊ, Ô TÔ, XE MÁY, HÀNG TIÊU DÙNG NHANH, BIA RƯỢU, BÁNH KẸO, NƯỚC GIẢI KHÁT, THUỐC LÁ, XÌ GÀ, NHÀ HÀNG, QUÁN KARAOKE, VV)
Các chuyên gia tài chính doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn tài chính, từ mua lại, bán lại vốn và huy động vốn trên tất cả các lĩnh vực, các tập đoàn, các công ty cổ phần tư nhân, và các tổ chức cơ quan công cộng cũng như các quỹ đầu tư khác.

 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC GÓI TÀI CHÍNH TỪ CÁC QUỸ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU TỚI KHÁCH HÀNG TẠI VIỆT NAM:

Với một đội ngũ tài năng hơn 1.307 chuyên gia tài chính doanh nghiệp hoạt động tại hơn 60 quốc gia, chúng tôi có thể sử dụng các chuyên gia của chúng tôi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào quý công ty cần để thực hiện các giao dịch.
Chúng tôi tư vấn hơn 306 thương vụ trên toàn cầu trong năm giai đoạn 2020-2022, trong đó hơn 35% các thương vụ vượt ra ngoài phạm vi một quốc gia.
Năng lực sâu rộng của chúng tôi trên các lĩnh vực kinh doanh, kiến thức thị trường địa phương và thành tích đã đạt được trong hoạt động tư vấn tài chính doanh nghiệp cho khách hàng đã chứng minh rằng chúng tôi là một địa chỉ lý tưởng để giúp quý công ty hoàn tất thương vụ một cách nhanh chóng và với một mức giá tối ưu.