TNR-STARS-CHO-MOI-AN-GIANG-TNR-HOLDING

TNR STAR CHỢ MỚI AN GIANG – ĐẲNG CẤP NÂNG TẦM

TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR STAR CHỢ MỚI AN GIANG

TNR Stars Chợ Mới là dự án khu đô thị mới có quy mô hơn 9 ha do TNR Holdings đầu tư và phát triển. TNR Star được thiết kế với mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 37%, phần diện tích còn lại dành để xây dựng đường giao thông nội khu (hơn 40%) và diện tích công viên, cây xanh, các tiện ích… (23%).

Sản phẩm của TNR Stars là đất nền được thiết kế cho 3 loại hình nhà ở khác nhau như: nhà phố liền kề 100 m² – 120 m², nhà phố thương mại 120 m² – 158 m² và biệt thự 200 m² – 296 m².

THÔNG TIN DỰ ÁN TNR CHỢ MỚI AN GIANG

TNR-STARS-CHO-MOI-AN-GIANG-mat-bang-tong-the
Tên dự án TNR Stars Chợ Mới

Địa chỉ

xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

Chủ đầu tư

TNR Holdings

Quy mô dự án:

9,39 ha

Mật độ xây dựng:

37,7%

Tổng số căn:

520 căn hộ

Số lượng sản phẩm:

317

Loại hình sản phẩm:

Đất nền

Diện tích:

100 m² – 296 m²

Quy chuân xây dựng:

Tự do

Hình thức sở hữu:

Sổ hồng thổ cư

Thời gian sở hữu:

Lâu dài
tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-04

 

ĐẤT NỀN TNR STAR CHỢ MỚI  được Chủ đầu tư chú trọng tối ưu công năng của mỗi sản phẩm và tối đa diện tích sở hữu riêng. Đặc biệt, các không gian cộng đồng, cảnh quan cũng được đầu tư chu đáo, phân bổ đan xen tọa nên những khoảng xanh mát và vui chơi, sinh hoạt cộng đồng rất hữu ích.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR STAR CHỢ MỚI AN GIANG

Dự án TNR Stars Chợ Mới An Giang tọa lạc đường DT942 thuộc xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. TNR Stars Chợ Mới nằm gần cầu Ông Chưởng, đây là khu mới của Chợ Mới, có mật độ dân cư sầm uất, giao thương phát triển.

vi-tri-du-an-tnr-star-cho-moi-an-giang-tnr-holding
vi-tri-du-an-tnr-star-cho-moi-an-giang

CHỦ ĐẦU TƯ TNR STARS CHỢ MỚI AN GIANG

Chủ đầu tư dự án đất nền TNR Stars Chợ Mới An Giang là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Ở các tỉnh miền Tây, TNR Holdings còn phát triển nhiều dự án mang thương hiệu TNR Stars trong đó còn có dự án TNR Stars Gành Hào tại Bạc Liêu, tiếp giáp với Cà Mau.

TNR Holdings Vietnam quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings Vietnam hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TNR STAR CHỢ AN GIANG MỚI CÓ NHỮNG GÌ ?

TNR Stars Chợ Mới An Giang là dự án đất nền nằm ở khu vực thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Dự án TNR Stars Chợ Mới đối diện với trung tâm hành chính mới, cách trung tâm y tế Chợ Mới 500m, chợ Thoại Sơn 800m, cách trường trung học cơ sở và trung học phổ thông khoảng 1,8km,… Ngoài ra, còn cách Thành phố Long Xuyên 22km, Thành phố Rạch Giá 33km.

Bên cạnh đó, Đất nền TNR Stars Chợ Mới An Giang được quy hoạch trên tổng diện tích đất 32 ha, chia thành 612 lô đất nền (trong đó bao gồm 380 nền nhà phố liên kế, 53 nền nhà phố thương mại và 18 nền biệt thự) có diện tích từ 100 m2 – 296 m2.

Các tiện ích nội khu của dự án khu đô thị TNR Chợ Mới An Giang gồm:

1. Công viên ánh sáng – The Light Park

2. Công viên vườn nướng – BBQ Garden

3. Công viên thanh âm – Musical Park

4. Công viên thể dục thể thao

5. Khu thương mại dịch vụ tổng hợp

6. Trường mầm non

7. Khu hạ tầng kỹ thuật

tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-05
tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-03
tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-04
tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-06
tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-07
tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-08

VỊ THẾ TỰA SƠN HƯỚNG THỦY TRONG VÀNH ĐAI DU LỊCH THỊ TRẤN CHỢ MỚI AN GIANG

tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-01
tien-ich-tnr-star-cho-moi-an-giang-02

 

CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM

tnr-star-cho-moi-an-giang-nha-pho-thuong-mai
tnr-star-cho-moi-an-giang-nha-pho-lien-ke
tnr-star-cho-moi-an-giang-dat-nen-biet-thu

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN TNR STAR CHỢ MỚI AN GIANG

vi-tri-du-an-tnr-star-cho-moi-an-giang-02

TNR Stas Chợ Mới An Giang của TNR Holdings ở Chợ Mới thực sự là một đề nghị hào phóng cho các gia đình trung lưu ở An Giang. Ưu đãi không chỉ dành cho mục đích ở, nó mang đến cho mọi người cơ hội bình đẳng để quay trở lại và trở nên ổn định về kinh tế với triển vọng kinh doanh đó.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời được đưa ra không ít chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị mới. Cơ hội đã sẵn sàng cho hành động của bạn để nắm lấy.

Hãy cân nhắc việc kinh doanh của riêng bạn ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chăm sóc ngôi nhà và những người bạn yêu thương trong gia đình của bạn trong khi kiếm tiền của riêng bạn.

Trên tất cả những ưu đãi này, sự thuận tiện, thoải mái, an ninh và khả năng chi trả là những điều tốt đẹp như nhau trong khu đất nền TNR Stars Chợ Mới An Giang. Bạn sẽ được thực hiện ước mơ có một cuộc sống nâng cấp với công việc kinh doanh của riêng bạn.. Tất cả những gì bạn cần để đạt được là bản năng kinh doanh, sự sẵn sàng và quyết tâm của riêng bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963868799