THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR STARS THÁI HÒA

 • Tên dự án: Dự án Khu đô thị TNR Stars Thái Hòa
 • Loại hình sản phẩm: Nhà ở liền kề, Shophouse, Nhà vườn, Biệt thự
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”)
 • Vị trí: Tọa lạc tại Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An
 • Quy mô: 28,96 ha
 • Quy hoạch: Khu đô thị kết hợp với 4 tiểu khu là: Long Sơn 1, Long Sơn 2 (tiểu khu Long Sơn), Long Sơn 3 (Vực Giồng), Long Sơn 4 (tiểu khu Thiên Long)
 • Mật độ xây dựng: 44%
 • Diện tích giao thông, công viên, tiện ích: 56%
 • Diện tích trung bình các lô đất: Từ 126m2 – 208m2 (Tiểu khu Long Sơn và Thiên Long)
 • Tiện ích: Tiện ích nội ngoại khu đa dạng cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp

TNR Stars Thái Hòa – Vị trí kim cương kết nối thịnh vượng

TNR STARS Thái Hòa nằm ngay trung tâm phường Long Sơn – nơi trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội mới của thị xã Thái Hòa, Nghệ An. Đây được xem là khu vực phát triển, sầm uất bậc nhất khu vực miền Tây xứ Nghệ, đồng thời cũng là nơi tập trung đông đảo kiều bào nước ngoài với những hoạt động kinh tế nổi trội.

Vị trí kim cương kết nối thịnh vượng của dự án TNR Stars Thái Hòa
Vị trí kim cương kết nối thịnh vượng của dự án TNR Stars Thái Hòa

Đặc biệt, hai tiểu khu Long Sơn và Thiên Long (Long Sơn II và Long Sơn IV) với mặt tiền 2 đại lộ trung tâm: đường Hùng Vương rộng 52m kết nối trực tiếp với tuyến Cầu Hiếu 2 và Đại lộ Lê Hồng Phong rông 38m. Đây là vị trí được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi vị thế “Long chầu – Hổ phục”, nơi mang lại “Thịnh vượng – Tài lộc” cho cư dân.

Có thể nói, hiếm có một khu vực nào tại miền Tây xứ Nghệ mà có được vị trí giao thương, kết nối độc nhất vừa phù hợp làm nơi ở lý tưởng lại vừa thuận lợi kinh doanh, buôn bán với đủ loại hình như TNR Stars Thái Hòa.

Từ hai trục đường chính Hùng Vương và Lê Hồng Phong, cư dân có thể dễ dàng kết nối với những tuyến đường chính như đường Hồ Chí Minh, QL 48, QL 48E, QL 48D, QL 15A, Tuyến đường Thái Hòa – Hoàng Mai… TNR Stars Thái Hòa cũng cách ngã 6 trung tâm thị xã chưa đầy 200m. Chính vì vậy, việc di chuyển trong và ngoài tỉnh nhờ đó đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, trong bán kính 3km quanh dự án những chủ nhân nơi đây cũng dễ dàng tận hưởng chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực như: Bệnh viện Tây Bắc Nghệ An, chợ Hiếu, UBND phường Long Sơn, Ngân hàng, Trường THCS, Trường THPT….

Tiện ích đẳng cấp có 1 không 2 tại miền Tây xứ Nghệ

Dự án TNR Stars Thái Hòa tọa lạc tại phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, là dự án quy mô, đẳng cấp bậc nhất nhất tại khu vực miền Tây Xứ Nghệ. Đây là một trong những dự án kiểu mẫu của chủ đầu tư TNR Holdings nhằm mang lại cho cư dân Nghệ An một “cuộc sống trong mơ” theo tiêu chuẩn TNR Eco Stars.

Với địa thế đặc biệt, phường Long Sơn luôn là khu vực được thị xã Thái Hòa chú trọng đầu tư phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư,  nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng. Chính vì vậy, sống tại dự án TNR Stars Thái Hòa cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích ngoại khu tốt nhất tại thị xã:

 • Cách bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc 2,5km
 • Cách UBND thị xã 1,5 km
 • Cách Cầu Hiếu 2 1km
 • Cách bến xe Nghĩa Đàn 800m
 • Cách quốc lộ 48A 700m
 • Cách trường tiểu học Hòa Hiếu 1,2km
 • Cách chợ Hiếu khoảng 500m
 • Cách ngã 5 trung tâm thị xã Thái Hòa 250m
 • Trụ sở công an thị xã 500m
 • Cách Dự án Vincom Vinhome shophouse Thái Hoà 1,4km

Đặc biệt, sống tại TNR Stars Thái Hòa cư dân còn được tận hướng  không gian sống đẳng cấp quốc tế tiện ích nội khu đa dạng. Đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất mang lại chuẩn sống mới cho đô thị trẻ Thái Hòa.

Tại tiểu khu Long Sơn cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích có 1 không 1 như: Club House, Thư viện thực tế ảo, Cổng chào, Đường dạo tiểu khu… Chắc chắn trong thời gian tới, đây sẽ là khu dân cư đẳng cấp, sang trọng nhất và là khu phố ngân hàng – tài chính sôi động bậc nhất thị xã Thái Hòa.

Bên cạnh đó, tiểu khu Thiên Long cũng được xem là đáp ứng chuẩn sống của các cư dân sàng điệu với các điểm nhấn như:  Quảng trường Châu Âu, Hồ nước may mắn, Club House, Trung tâm hỗ trợ sức khỏe cao cấp, Vườn hoa sức khỏe, Khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, Đường dạo ven hồ, Đường massage chân, Khu thiền Yoga, Trung tâm thương mại, Cổng chào tiểu khu, Khu đỗ xe thương mại, Khu bàn cờ Skylake, Giàn hoa Eden Rose…

Sống tại tiểu khu Thiên Long (Long Sơn 4) của TNR Stars Thái Hòa cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống căng tràn sức sống với phong cách thiết kế cảnh quan và nhiều tiện ích độc đáo. Đặc biệt những tuyến phố đi bộ đẳng cấp kết nối cảnh quan nội khu sẽ là nơi thư giãn và lắng đọng những khoảnh khắc ý nghĩa vượt thời gian.

Thông tin sản phẩm bất động sản dự án TNR Stars Thái Hòa

Dự án TNR Stars Thái Hòa bao gồm 4 tiểu khu là: Long Sơn 1, Long Sơn, Long Sơn 3 (Vực Giồng) và tiểu khu Thiên Long (Long Sơn 4). Trong đó:

Tiểu khu Long Sơn 1 có tổng diện tích 143.439 m2, bao gồm 248 lô liền kề, 158 lô song lập và 35 lô biệt thự. Phía Bắc giáp đường quy hoạch rộng 24m, phía Đông giáp đường Lê Hồng Phong rộng 39m, Phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 52 m, phía Tây giáp đường quy hoạch rộng 24m.

Phối cảnh tổng thể tiểu khu Long Sơn 1 của dự án TNR Stars Thái Hòa
Phối cảnh tổng thể tiểu khu Long Sơn 1 của dự án TNR Stars Thái Hòa

Tiểu khu Long Sơn (Long Sơn 2) có tổng diện tích 23.821 m2, gồm 110 lô Shophouse – Nhà phố có diện tích các lô từ ~ 126 m2 đến ~172 m2. Đây là tiểu khu trung tâm nhất dự án TNR Stars Thái Hòa, là khu phố tài chính – ngân hàng mang lại phú quý, phát tài thịnh vượng cho cư dân Thái Hòa trong tương lai. Phía Bắc giáp đường quy hoạch rộng 52m, phía Nam giáp đất canh tác nông nghiệp, phía đông giáp đường quy hoạch Lê Hồng Phong(N6) rộng 39m.

Long Sơn 3 – Vực Giồng có tổng diện tích 65.640 m2, gồm 146 lô liền kề, 39 lô song lập và 16 lô biệt thự. Phía Nam giáp đường quy hoạch 52m. Phía Đông giáp đường quy hoạch 52m và đất nông nghiệp, phía Tây Giáp đường quy hoạch N2 và đất nông nghiệp.

Phối cảnh tổng thể tiểu khu Long Sơn 3 (Vực Giồng) dự án TNR Stars Thái Hòa
Phối cảnh tổng thể tiểu khu Long Sơn 3 (Vực Giồng) dự án TNR Stars Thái Hòa

Tiểu khu Thiên Long có tổng diện tích 56.874 m2, bao gồm 116 lô Shophouse – nhà phố, 54 lô Biệt thự Song Lập, 20 lô Biệt thự Đơn Lập. Diện tích các lô đất từ 126 – 208 m2. Đây là khu phố thương mại, dịch vụ của dự án TNR Stars Thái Hòa với tiềm năng phát triển lớn về kinh doanh, buôn bán và cho thuê với đủ các loại hình. Phía Bắc giáp đường quy hoạch 52m, phía Nam giáp đường quy hoạch D1 rộng 39 m, Phía đông giáp đất dân cư, phía Tây giáp đường quy hoạch N6 rộng 39m.

Phối cảnh tổng thể tiểu khu Thiên Long dự án TNR Stars Thái Hòa
 Phối cảnh tổng thể tiểu khu Thiên Long dự án TNR Stars Thái Hòa

Tất cả các tiểu khu của TNR Stars Thái Hòa đều có vị trí đặc biệt chiến lược trong việc kết nối giao thương. Và là khu vực bất động sản giá trị vàng được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “đất vàng trung tâm – tinh hoa chuẩn sống” của cư dân Thái Hòa trong tương lai.

 

Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam

Chủ đầu tư dự án TNR Stars Thái Hòa là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam), là một thành viên của tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Đầu tư TNG với hơn 20 năm hoạt động đầu tư phát triển trong nhiều lĩnh vực trên cả nước.

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng ngay từ ngày đầu thành lập, TNR Holdings đã có chiến lược phát triển dài hơi và chuẩn bị chu đáo về nhân sự chuyên nghiệp. Chính vì vậy, sau một thời gian ngắn tham gia trên thị trường BĐS, TNR Holdings đã trở thành tên tuổi được quan tâm và bước đầu gặt hái nhiều thành tựu, trở thành doanh nghiệp trẻ nhất nằm trong top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

TNR Holdings Việt Nam cũng là doanh nghiệp được xướng tên trong hạng mục giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2020” (Best Residential Developer Vietnam 2020) do DOT Property Vietnam Awards tổ chức. Đây là giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Cùng với đó là rất nhiều giải thưởng danh giá khác như: Giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu” và “Dịch vụ Vàng Việt Nam” năm 2018; Giải thưởng Vietnam Property Awards với “Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội”…

Với chiến lược phát triển riêng, sự nhanh nhạy đón đầu xu thế cùng với việc sở hữu quỹ đất dồi dào ở các vị trí đắc địa, thuận tiện về kết nối, giao thương tại nhiều địa phương… TNR Holdings Vietnam đã và đang là một trong những doanh nghiệp bất động sản mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, năng lực tài chính, đồng thời mang lại khả năng sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư.

Một số dự án đẳng cấp góp phần khẳng định thương hiệu TNR Holdings tiêu biểu như: TNR Tân Trường (Hải Dương), TNR Grand Palace Thái Bình, TNR Stars Bích Động, TNR Stars Thoại Sơn, TNR Stars Thắng City, TNR Stars Thái Hòa…

TNR Stars Thái Hòa – Cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư có tầm nhìn

Mặc dù là một thị xã có nhiều tiềm lực phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội với vị trí trung tâm kết nối giao thông thuận lợi, tuy nhiên, với đặc trưng là một đô thị miền núi quỹ đất Thái Hòa luôn khan hiếm. Chính vì vậy, một dự án quy mô tầm cỡ với những sản phẩm chất lượng đẹp như TNR Stars Thái Hòa chính là một cơ hội hiếm có cho những nhà đầu tư có tầm nhìn. Nhất là cơ hội đón sóng tăng giá khi thị xã Thái Hòa lên thành phố loại III theo định hướng của tỉnh Nghệ An.

Đặc biệt, dự án TNR Stars Thái Hòa còn có lợi thế lớn nhờ mặt tiền 2 đại lộ lớn nhất thị xã là Đại lộ Hùng Vương rộng 52m và Đaị lộ Lê Hồng Phong rộng 38m. Đây là hai tuyến đường xương sống trung tâm huyết mạch của thị xã Thái Hòa, nhất là tuyến đường Lê Hồng Phong kết nối Qùy Hợp với đường mòn Hồ Chí Minh tiếp với đường vành đai qua cầu Hiếu 3.

TNR Stars Thái Hòa là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn
                               TNR Stars Thái Hòa là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn

Hai tuyến đường này sẽ là phố ngân hàng- tài chính, thương mại của đô thị miền núi này. Trong thời gian tới, với định hướng phát triển hạ tầng giao thông về phía Nam của thị xã Thái Hòa thì dự án TNR Stars Thái Hòa chính là một cơ hội đón đầu cho các nhà đầu tư.

Không chỉ được đánh giá cao bởi cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ với hệ thống cây xanh, đèn chiếu sáng, hệ thống điện, nước, cáp quang hạ ngầm… Các lô đất của hai tiểu khu Long Sơn và Thiên Long còn hút nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội. Những lô đất của TNR Stars Thái Hòa đều có mặt tiền đường nội khu rộng từ 13 – 15m với vỉa hè rộng rãi. Đây được đánh giá là vị trí tốt nhất tại thị xã Thái Hòa cho việc phát triển phố thương mại, thuận lợi kinh doanh buôn bán với đủ các loại hình như: trụ sở ngân hàng, cửa hàng xe máy, cửa hàng vàng bạc, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang…

Với những lợi thế nổi trội sẵn có về vị trí, tiện ích xung quanh, giao thông hiện hữu, TNR Stars Thái Hòa hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất thị trường bất động sản miền Trung nói chung và bất động sản Nghệ An nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963868799