Tin tức - Sự kiện

TVI GROUP và Nhật Hằng Group Hân Hạnh Tài Trợ Đại Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2020

TVI GROUP và Nhật Hằng Group Hân Hạnh Tài Trợ Đại Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2020

Nhằm giới thiệu sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Bắc: Paradise Đại Lải Resort, TVI GROUP và Nhật Hằng Group Hân Hạnh Tài Trợ Đại Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2020.

 

Để chào đón nhiệm kỳ mới 2017-2020 với nhiều cơ hội mới, thành công mới, nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ và tạo dựng mối liên kết hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa các Hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội với Hội Doanh nhân trẻ các Tỉnh, Thành, Ngành, TVI GROUP và Nhật Hằng Group hân hạnh là nhà tài trợ sự kiện đặc biệt.

 


 

Tham gia tài trợ, TVI GROUP và Nhật Hằng Group dẫn đầu hoạt động quảng bá truyền thông lớn của chương trình, đưa hình ảnh thương hiệu Paradise Đại Lải Resort đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng và cộng đồng, là cơ hội tốt để truyền thông, quảng bá, mở rộng thị trường, xúc tiến bán hàng ra thị trường trong và ngoài nước.


 

Sau sự kiện đại hội Hội doanh nhân trẻ sẽ tiếp nối là sự kiện Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị  “Đồng hành cùng doanh nghiệp tư nhân Việt Nam 2017”.

Đây là hội nghị quy tụ lực lượng DN đông đảo nhất từ trước tới nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu kết luận quan trọng, coi kinh tế tư nhân là động lực quan trọng phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN. Với doanh nhân, thời gian là tiền bạc. Thủ tướng trân trọng cảm ơn các doanh nhân, DN đến dự và đóng góp ý kiến quý báu.


 

Hơn 500 doanh nhân và lãnh đạo các bộ ban ngành trung ương đã được tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm đặc sắc tại Paradise Đại Lải Resort.


 

TVI GROUP và Nhật Hằng Group đánh giá cao kết quả thực hiện hội nghị với sự hiện diện đông đảo của cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.