Tin tức - Sự kiện

TVI GROUP tưng bừng hoành tráng tung 100 chiến sĩ ra quân bán hàng dự án Goldsilk Complex

Đội chuyên viên kinh doanh dự án Goldsilk Complex của TVI GROUP gồm hơn 100 chiến sĩ thiện chiến đã sẵn sàng ra quân đầu xuân Đinh Dậu, cam kết phục vụ 5000 lượt khách hàng tại quần thể căn hộ-nhà phố sang trọng hàng đầu tại quận Hà Đông

Ngay ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, TVI GROUP đã tổ chức buổi lễ ra quân hoành tráng và mạnh mẽ, tập hợp lực lượng bán hàng chuyên nghiệp cho dự án Goldsilk Complex- Tiêu chuẩn sống châu Âu trong lòng Hà Nội.

 

Nằm tại vị trí trung tâm cửa ngõ của quận Hà Đông, TP Hà Nội, Goldsilk Complex là không gian sống hoàn hảo đáng khao khát, đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe nhất của từng cư dân. Bằng kinh nghiệm vận hành, tiếp thị và quản lý hơn 1.000 dự án bất động sản trong và ngoài nước, TVI GROUP thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng và cam kết cung cấp cho khách hàng những căn hộ với tiện nghi và phong cách sang trọng, tuyệt vời nhất tại Hà Nội.

 

Goldsilk Complex là khu phức hợp cao cấp TTTM, 48 Shop House, 748 căn hộ cao cấp, mang tiện ích tiêu chuẩn “City – Reasort” của Pháp dành cho các hộ gia đình đẳng cấp, dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thật viên mãn bên gia đình sau những giờ phút làm việc và học tập mệt mỏi.

 

Tiếp nối thành công vượt mong đợi của những dự án đã bán hàng thành công trong năm 2016, Tập đoàn TVI GROUP đã ra mắt và cam kết bán hàng thành công tại Lễ ra quân dự án Goldsilk Complex, tiếp tục đánh dấu và khẳng định vị thế với chuỗi sản phẩm mang thương hiệu của tập đoàn TNR HOLDINGS, như những viên ngọc tỏa sáng trên thị trường BĐS khu vực Đông Nam Á. 

Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành của các đối tác phân phối, Tập đoàn TVI GROUP thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà.

 

 

 

 

\