Tin tức - Sự kiện

TVI GROUP đồng hành cùng Nhật Hằng: là nhà tài trợ chính của sự kiện lớn nhất trong năm: Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

TVI GROUP đồng hành cùng Nhật Hằng: là nhà tài trợ chính của sự kiện lớn nhất trong năm: Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội với hơn 500 khách hàng và đối tác lãnh đạo Đảng- Nhà nước, lãnh đạo tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp tư nhân

TVI GROUP đồng hành cùng Nhật Hằng: là nhà tài trợ chính của sự kiện lớn nhất trong năm: Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội với hơn 500 khách hàng và đối tác lãnh đạo Đảng- Nhà nước, lãnh đạo tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp tư nhân

Tài trợ, đồng hành cùng sự kiện quan trọng và hội tu những doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam là cách tốt nhất để mở rộng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Paradise Đại Lải Resort.

 

 

Hội nghị là sự kiện kết nối lãnh đạo của các doanh nghiệp quyền lực nhất Việt Nam (doanh nghiệp thuộc 4 bảng xếp hạng VNR500, FAST500, V1000, BP500), các nhà lãnh đạo chính trị, các học giả trong và ngoài nước, nhân sự kiện này, TVI GROUP và Nhật Hằng đồng hành để dành tặng gói sản phẩm dịch vụ đặc biệt cho khách hàng nghỉ dưỡng và khách hàng đầu tư tại Paradise Đại Lải Resort.

 

 

Đại hội Doanh nhân trẻ Hà Nội 2017 (Nhiệm kỳ 2017-2020) đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. TVI GROUP và Nhật Hằng hân hạnh là nhà tài trợ cao cấp cho Hội nghị.

 

Xuất phát từ nhận thức về vai trò của marketing đối với việc xây dựng và quản trị thương hiệu tại dự án Paradise Đại Lải Resort, TVI GROUP và Nhật Hằng đến với Hội nghị lần này với mong muốn quảng bá chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, cơ sở khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2017 tại Paradise Đại Lải Resort.

 

 

Trong khuôn khổ của Hội nghị, TVI GROUP và Nhật Hằng đã  được Tôn vinh TOP các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng uy tín nhất miền Bắc Việt Nam, với phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ven đô bình yên, thanh tĩnh và sang trọng, ấm cúng.

 

 

Chương trình hội nghị đã thu hút hơn 500 lượt khách hàng quan tâm đến sản phẩm biệt thự và dịch vụ khách sạn tại khu nghỉ dưỡng Paradise Đại Lải Resort, là cơ hội để mang sản phẩm Paradise Đại Lải Resort tới các sự kiện bất động sản đẳng cấp tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Singapore, vv, đánh dấu Hiệu quả thực tiễn của việc tham dự sự kiện đến Chiến lược Thương hiệu của Paradise Đại Lải Resort.