Tin tức - Sự kiện

Công ty Tâm Việt là hội viên chính thức hội doanh nghiệp SME Hà Nội

Công ty Tâm Việt là hội viên chính thức hội doanh nghiệp SME Hà Nội

Lễ kết nạp chính thức Công ty Tâm Việt là hội viên chính thức hội doanh nghiệp SME Hà Nội

Ngày 15/07/2016 tại Nhà khách Bộ Quốc Phòng, công ty Tâm Việt- công ty thành viên của TVI GROUP, cùng hệ thống các công ty cho thuê, công ty thẩm định giá, đã được công nhận tư cách hội viên chính thức hội doanh nghiệp SME Hà Nội.

 

Gia nhập hội SME, công ty Tâm Việt cam kết đóng góp giá trị và năng lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm phát triển bất động sản quốc tế và uy tín toàn cầu để góp phần xây dựng BIỂU TƯỢNG VĂN HÓA - MỸ THUẬT CỦA HÀ NỘI, TINH HOA TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

 

 

Mong ước được chung tay kiến tạo những giá trị tinh hoa tốt đẹp, góp phần tô điểm cho bản sắc văn hóa của Thủ đô, TVI GROUP với hàng loạt các công ty thành viên và các dự án quy mô vừa và lớn, được định vị là công trình độc đáo, mang đậm dấu ấn nghệ thuật. Khách hàng và đối tác luôn đặt niềm tin và hy vọng hội tụ những giá trị vàng vào thương hiệu TVI GROUP.

 

Dự kiến sau khi gia nhập hội doanh nghiệp SME Hà Nội, Tâm Việt đang trên đà mở rộng quy mô lên 200 nhân sự là các chuyên viên kinh doanh bất động sản tài năng và nhiệt huyết. Thu nhập bình quân người lao động năm 2016 dự kiến đạt 46.000.000 VND/người/tháng- mức cao nhất thị trường.

 

TVI GROUP

Mobile: 0963 868 799

Email: admin@tvigroup.vn