Thông tin cho nhà đầu tư

Dự án bệnh viện quốc tế trị giá 150 triệu USD của TVI Group

Dự án bệnh viện quốc tế trị giá 150 triệu USD của TVI Group

Dự án bệnh viện quốc tế trị giá 150 triệu USD của TVI Group

Theo kế hoạch, dưới sự tài trợ của quỹ đầu tư tư nhân Paska, TVI Group sẽ triển khai một bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam, với mức lương và các phúc lợi hấp dẫn trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và đa văn hóa.

 

Bệnh viện TVI là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại Hà Nội, cung cấp đa dạng các dịch vụ khám, điều trị nội và ngoại khoa. Bệnh viện TVI được trang bị đồng bộ các công nghệ y khoa tiên tiến nhất để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ giai đoạn khám, chẩn đoán đến hoàn tất quá trình điều trị. Bệnh viện có khả năng đón phục vụ trên 150.000 bệnh nhân mỗi năm. Họ đến khám và điều trị tại một hay nhiều chuyên khoa trong số hơn 30 chuyên khoa của bệnh viện.

 

 

TVI sẽ là bệnh viện 100% vốn nước ngoài. Cổ đông của bệnh viện là tập thể các bác sĩ người Pháp, Thụy Sĩ và Bỉ – những chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm. Đồng thời, bệnh viện còn nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính quốc tế hàng đầu. Bệnh viện TVI được xây dựng và quản lý tuân theo những nguyên tắc chặt chẽ, từ giai đoạn hình thành mô hình bệnh viện, xây dựng cơ sỏ vật chất cho đến việc điều hành hoạt động hàng ngày hiện nay.

Liên hệ TVI Group: 0963 868 799