Thông tin cho nhà đầu tư

Cơ hội đầu tư Tổ hợp Giáo dục- Đào tạo cùng TVI Group

Cơ hội đầu tư Tổ hợp Giáo dục- Đào tạo cùng TVI Group

Dự án Hệ thống trường học của TVI Group

Với phương châm xây dựng mô hình giáo dục ưu việt, trang bị những tố chất và phẩm chất cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra biển lớn, tại Dự án Hệ thống trường học của TVI Group, hệ thống trường học từ trường mầm non tới cấp PTTH được bố trí khoa học và toàn diện để đón chào những học sinh tương lai trong khu vực.

 

Hệ thống phòng học và các khu chức năng được bố trí, thiết kế theo chuẩn quốc tế, bao gồm: phòng học, thư viện, phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng học ngoại ngữ, phòng thể chất đa năng, sân thể thao, bể bơi, sân cỏ và sân thể thao ngoài trời...

Trường mầm non chia theo các cấp độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi với sĩ số từ 18 – 25 học sinh/lớp, đảm bảo sự quan tâm và chăm sóc tỷ mỷ và chu đáo của đội ngũ bảo mẫu tới từng cuộc sống riêng của từng bé. Mỗi lớp đều có thêm các giáo viên bộ môn như tiếng Anh, giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng giao tiếp con người, vv.

 

Vườn cổ tích- Khu vui chơi thiếu nhi

Vườn trí tuệ dành cho thiếu nhi là khuôn viên khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ:

• Đa dạng nhiều trò chơi lý thú và bổ ích dành cho trẻ: Vườn cổ tích, Nhà Ống Liên Hoàn, Xe Điện Đụng, Phòng Chơi Game Cảm Ứng X-Box 360, Phòng Thu Âm, Leo Núi, Tô Tượng, nhà gương, phòng vẽ tranh hoạt hình, vv.

• Các lớp phát triển năng khiếu cho trẻ em, riêng biệt từng lứa tuổi: Khiêu vũ, âm nhạc, hội họa, thẩm mỹ, võ thuật, v.v…

Trường mầm non- Lâu đài xanh của bé

Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, góp phần tích cực phát triển trí tuệ và thể chất cho thiếu nhi. Đây là một môi truờng vui chơi, khám phá và trải nghiệm lý tưởng cho trẻ nhỏ từ 1 đến 6 tuổi - Cởi mở, thân thiện và giàu tính sáng tạo.

Đây là khởi đầu tốt nhất cho những bước đi đầu tiên trong hành trình học tập lâu dài của trẻ nhỏ. Tại Dự án Hệ thống trường học của TVI Group, chúng tôi xây dựng không đơn thuần là hệ thống trường mầm non, mà đây còn là một gia đình, là ngôi nhà thứ hai dành cho tất cả các bé, nơi các bé sẽ được yêu thương và học cách yêu thương.

 

Trường tiểu học- Con đường đến thành công

Đảm bảo môi trường giáo dục, phát triển thế hệ tương lai với chất lượng tốt nhất, trường tiểu học quốc tế trong Dự án Hệ thống trường học của TVI Group là nơi giúp các em “Phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, góp phần bồi dưỡng nhân cách cao cả”. Mỗi một thày cô giáo sẽ dìu dắt các em học tập, rèn luyện rèn luyện thật tốt, để trở thành những “Con ngoan, trò giỏi”, những “Chủ nhân tương lai” của đất nước. Với mục tiêu “Tất cả vì học sinh thân yêu” ,  tại “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái”, bên cạnh chương trình học liên tục được cập nhật, các học sinh còn được định hướng tham gia các hoạt động ngoại khóa:

- Tham quan dã ngoại, thăm làng nghề truyền thống…

- Các hội diễn văn nghệ, chương trình biểu diễn, triển lãm sản phẩm học sinh.

- Các lớp ngoại khóa ngoài giờ: cờ vua, nhảy hiphop, mỹ thuật, tin học, múa, piano, guitar,organ…

- Các chương trình giao lưu tham quan với học sinh các trường học tương đương trong và ngoài nước.

 

 

Trường trung học- Ươm mầm trí tuệ và thể lực với nhân tài đất Việt

Hệ thống trường trung học góp phần phát triển thế hệ trẻ toàn diện về cả tri thức, kỹ năng, đạo đức và thể chất toàn diện.

Tại Trường Trung học phổ thông, Tôn trọng cá nhân và đề cao sự tự lập là triết lý giáo dục hàng đầu được đặt ra, song hành cùng định hướng Quốc tế hóa nhưng vẫn giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Học sinh tại đây sẽ được trang bị những kỹ năng để nhận thức và tôn trọng chính mình, tôn trọng người khác và tôn trọng cộng đồng, cũng như hòa nhập vào môi trường toàn cầu hóa, chuẩn bị cho giai đoạn chuyển giao thế hệ nơi mọi công dân muốn phát triển đều cần bước ra thế giới.

Đồng thời các em cũng sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm, được tạo môi trường để phát triển toàn diện, thỏa mãn các đam mê về khoa học, nghệ thuật cũng như thể thao, được sống đúng với lứa tuổi của mình và được quan tâm sát sao bởi những người thầy đồng thời cũng là những người bạn.

Các nhu cầu cuộc sống của học sinh sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống cơ cở vật chất tốt như Khu nhà ăn, Căng- tin, Siêu thị mini, phòng Y tế, Dịch vụ giặt là,… Nhà trường cũng trang bị các khu thể thao nhằm đem đến cho học sinh một cuộc sống tinh thần phong phú như sân băng nhân tạo, sân bóng chuyền, bóng rổ, sân đá bóng cỏ nhân tạo, hay khu thể dục dụng cụ trong nhà.

 

Liên hệ đầu tư:

TVI Group

Website: www.tvigroup.vn

Email: admin@tvigroup.vn

Mobile: 0963 868 799