Thông tin cho nhà đầu tư

Cơ hội đầu tư biệt thự, nhà liền kề, nhà phố

TVI Group nhận uỷ quyền của các chủ đầu tư và nhà đầu tư thứ cấp cho các lô biệt thự, nhà phố, liền kề tại các khu đô thị xanh tại Hà Nội:

- Khu đô thị Dương Nội

- Khu đô thị Lê Trọng Tấn - Geleximco

- Khu đô thị Trung Văn

- Khu đô thị Cổ Nhuế

- Khu đô thị Thành phố giao lưu

- Khu đô thị The Manor Park City

- vv

TVI Group bảo đảm quyền sử dụng đất của các khu vực giàu tiềm năng này, chúng tôi hoan nghênh các đối tác tiềm năng tham gia với chúng tôi trong việc chuyển khu vực này thành đô thị sôi động nhất tại Việt Nam. Sở hữu cơ sở đối tác rộng lớn trong lĩnh vực phát triển quỹ đất biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, chúng tôi có đủ khả năng để cùng các nhà đầu tư xây dựng những dự án nhà ở chất lượng cao như: Biệt thự, Nhà phố, Biệt thự trên đảo. Với hình thức hợp tác linh hoạt, những ưu đãi hợp lý về giá đất, cộng với đó là cơ sở hạ tầng hiện đại và các dự án xung quanh sẽ là những lợi thế khác biệt khi các nhà đầu tư hợp tác với Vihajico. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng các nhà đầu tư, để công việc đầu tư có hiệu quả cao nhất, mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho nhà đầu tư.

 

Hệ thống cơ sở hạ tầng

Các khu đô thị TVI Group hướng tới đều là Khu đô thị Xanh, thân thiện với môi trường phát triển theo tiêu chí phát triển bền vững. Chủ đầu tư mong muốn mời tất cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật tốt cùng tham gia đầu tư và quản lý kinh doanh các hạng mục công trình sau: Cung cấp nước sạch; Cung cấp năng lượng sạch, khí đốt; Cung cấp các dịch vụ viễn thông, truyền hình, các dịch vụ kỹ thuật số; Hệ thống dẫn nước, Hệ thống xử lý chất thải; Đường liên tỉnh, Đường nội khu, Hệ thống cung cấp điện hiệu quả… Đối tác sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng và nhận được ưu đãi sở hữu những căn biệt thự và nhà phố đẹp nhất.

 

Tài chính

Bên cạnh làm việc với các đối tác bất động sản, chúng tôi cũng sẵn sàng thảo luận về cơ hội đầu tư tài chính cho các nhà đầu tư dài hạn. Chúng tôi thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ tiềm năng phát triển với các nhà đầu tư tài chính có thể tiếp tục tăng cường đa dạng hóa các nguồn vốn của TVI Group. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư tài chính cung cấp các khoản vay thương mại, trái phiếu cũng như các khoản đầu tư vốn khác để tài trợ cho các dự án thành phần này.

 

 

Ưu đãi đầu tư

Đối với các dự án đầu tư thứ cấp, nhà đầu tư sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi dưới sự bảo trợ và tư vấn pháp lý của TVI Group. Ngoài ra, tùy thuộc từng hạng mục đầu tư và thời điểm cụ thể, chủ đầu tư sẽ có những chính sách ưu đãi linh hoạt nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư, đặc biệt ưu tiên những dự án có quy mô lớn, lâu dài.

 

TVI Group cam kết luôn đảm bảo ưu đãi với các dự án có các yếu tố:

  • Về tiến độ đầu tư: Ưu tiên các dự án triển khai nhanh các công trình tiện ích để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân và doanh nghiệp đồng thời tạo nên giá trị gia tăng cho Khu đô thị.
  • Về chất lượng đầu tư: Ưu tiên lựa chọn những dịch vụ có chất lượng cao nhất nhằm mang lại điều kiện tối ưu cho cộng đồng.
  • Về quy mô đầu tư: Ưu tiên những đề xuất có quy mô lớn, dài hạn và phù hợp với quy hoạch chung của toàn dự án.