Hội đồng quản trị TVI Group

Hội đồng quản trị TVI Group
Hội đồng quản trị TVI Group

 


Ông Nguyễn Văn Điệp

Ông: NGUYỄN VĂN ĐIỆP

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc (Chairman- CEO)

Ông Nguyễn Văn Điệp được cộng đồng người Việt biết đến như một hình mẫu doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh phân phối bất động sản, nhà hàng, khách sạn và thương mại dịch vụ tại Việt Nam. Từ khi trở lại Hà Nội và lựa chọn Hà Nội trở thành điểm đến đầu tư, sinh sống và phát triển sự nghiệp với tâm huyết được cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước, ông Nguyễn Văn Điệp đã gây dựng và phát triển TVI Group thành một tập đoàn tầm cỡ trong khu vực và quốc tế.

Với định hướng phát triển mang tầm nhìn dài hạn và quyết tâm đổi mới, sáng tạo không ngừng giữa dòng chảy mãnh liệt của thị trường bất động sản, ông đã dẫn dắt đội ngũ hơn 200 cán bộ nhân viên hoàn thành sứ mệnh, đưa TVI Group trở thành một trong TOP 30 tập đoàn dịch vụ bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Ông Đỗ Trung Thành

Ông Đỗ Trung Thành

Phó tổng giám đốc phụ trách đầu tư và đối ngoại (Vice- CEO: Investment, M&A, Relationship)

Với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, vật liệu xây dựng, máy móc công trình, ô tô, dầu nhớt, phần mềm, giải pháp viễn thông và IT, hàng tiêu dùng sâm - linh chi Hàn Quốc, rượu sake vàng, ông Đỗ Trung Thành hướng tới mục tiêu kết nối TVI Group với các quỹ đầu tư và ngân hàng tư nhân hàng đầu của Nga, Israel, Thuỵ Sĩ, Hongkong, với tổng nguồn hỗ trợ tài chính cho TVI Group đến 200 triệu USD trong giai đoạn 2015-2020.

Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Brussels, và trải qua các vị trí điều hành tại các tập đoàn đa quốc gia tại hơn 20 nước, từ châu Á, châu Âu đến châu Phi, tại PAT Group, T&C Group, Infinity, và các công ty lớn trong nước: Vingroup, Liên danh Tổng công ty bất động sản Thành Đông- Tổng công ty 319- Bộ quốc phòng, VnDirect, StarLand, Alila, Davina, Tập đoàn dệt may, Nam Cường, Hãng rượu sake vàng Kiku Yasaka, hãng xe Mercedes, vv. ông Đỗ Trung Thành đóng góp xây dựng mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa TVI Group với các chủ đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam, các ngân hàng thương mại hàng đầu, các hãng tư vấn thiết kế và quy hoạch kiến trúc nổi tiếng của châu Âu và Bắc Mỹ, các nhà thầu xây dựng, và các tập đoàn truyền thông.


 

Ông Trần Tuấn Anh

Ông Trần Tuấn Anh

Giám đốc phát triển kinh doanh

Là lãnh đạo cao cấp của TVI Group - ông Trần Tuấn Anh là người kiến thiết và xây dựng phương án kinh doanh chiến lược của TVI Group tại thị trường Việt Nam; Ông Trần Tuấn Anh là người am hiểu tình hình kinh tế - xã hội và xu thế phát triển hoạt động kinh doanh ngành bất động sản.

Với khả năng bao quát, tính cách quyết đoán, sự sáng tạo, và tầm nhìn chiến lược, ông Trần Tuấn Anh là người lãnh đạo đội ngũ hơn 200 CBNV tinh nhuệ và giàu kinh nghiệm thực hiện bán hàng và chăm sóc khách hàng tại các dự án của công ty trên tất cả các phân khúc trung cao cấp.

Ông Nguyễn Thái Bình

Ông Nguyễn Thái Bình

Phó tổng giám đốc- Giám đốc công ty thẩm định giá (Vice- CEO: Director of Property Appraisal Corporation)

Ông Nguyễn Thái Bình là cử nhân kinh tế với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, chuyên ngành thẩm định giá, tư vấn tài chính và giải pháp công nghệ bất động sản. Là người có tầm nhìn chiến lược và trí tuệ siêu việt, ông Nguyễn Thái Bình đang góp phần đưa thương hiệu và giá trị TVI Group đến các đối tác trong nước và quốc tế. Sứ mệnh của ông Nguyễn Thái Bình tại công ty thẩm định giá là kết nối hợp tác chiến lược giữa TVI Group và các ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam hiện nay: Vietcombank, VietInBank, BIDV, Agribank, SHB, MB, HDBank, ACB, Sacombank, Đông Á, SeABank, Techcombank; và các ngân hàng nước ngoài đang hiện diện cung cấp sản phẩm dịch vụ tại Việt Nam: ANZ, HSBC, Standard Chartered Bank, Citibank, Hong Leong Bank, etc.

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh

Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính (CFO)

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh là một nữ doanh nhân thành đạt, với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản cao cấp. Tại TVI Group, bà Nguyễn Thị Bích Hạnh đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính (CFO), hoạch định các chương trình và ngân sách hoạt động của TVI Group và các công ty thành viên trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Là người giám sát và ra các quyết định hệ trọng liên quan đến tài chính, bà Bích Hạnh là người điều phối và hoạch định phòng chống rủi ro trong hoạt động đầu tư của tập đoàn.

Bà Tạ Thị Hải Oanh

Bà Tạ Thị Hải Oanh

Phó Tổng giám đốc phụ trách sàn bất động sản (Vice CEO- Real Estate Trading Center)

Bà Tạ Thị Hải Oanh với học vấn cử nhân quản trị kinh doanh, và 16 năm kinh nghiệm quản lý bộ phận cho thuê, đầu tư bất động sản. Với quan hệ sâu rộng với các đối tác phát triển dự án biệt thự, căn hộ, trung tâm thương mại- mặt bằng bán lẻ, khách sạn, dịch vụ, văn phòng tại Hà Nội và TP HCM, bà Tạ Thị Hải Oanh là cổ đông sáng lập và đóng góp vai trò không thể thiếu trên lộ trình chuyên nghiệp và quốc tế của tập đoàn TVI.