Giới thiệu tổng quan TVI Group

Giới thiệu tổng quan TVI Group
Giới thiệu tổng quan TVI Group

TVI Group- Một trong những tập đoàn uy tín, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam về phân phối phát triển bất động sản và thương mại dịch vụ.

Dựa trên tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các quỹ đầu tư quốc tế và ngân hàng tư nhân từ Nga, Israel, Thuỵ Sĩ, Hongkong; đôi ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công nghệ quản trị hiện đại, quan hệ đối tác chiến lược với nhiều chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản lớn nhất khu vực, TVI Group cung cấp danh mục đầu tư và các sản phẩm dịch vụ bất động sản đa dạng và phong phú:

- Khu đô thị (Urban Township)

- Khu nghỉ dưỡng (Resort)

- Khu căn hộ (Apartment Building)

- Toà nhà văn phòng (Office Building)

- Trung tâm thương mại (Shopping Mall)

- Khách sạn (Hotel)

Những dự án với vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh, phong cách thiết kế hiện đại, chất lượng nội thất cao cấp, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành mang đến giá trị sống đích thực cho dân cư luôn luôn được TVI Group hướng tới...


Tầm nhìn - Sứ mệnh TVI

Với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, TVI Group hướng tới trở thành công ty bất động sản tầm cỡ quốc gia và trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, quy mô tại các khu đô thị trọng điểm trong cả nước. Không chỉ tập trung phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam, TVI Group hướng tới chiến lược vươn xa bao phủ thị trường Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi & Lợi thế chiến lược

 

TVI Group cung cấp cho nhà đầu tư và đối tác bất động sản các dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. TVI Group hội tụ những giá trị mang bản sắc riêng và lợi thế chiến lược:

- TVI Group hội tụ đội ngũ Chuyên gia tư vấn, quản lý, xây dựng, phát triển dự án bất động sản hàng đầu của Việt Nam, Nga, Israel và HongKong.
- TVI Group tiếp nhận uỷ thác và quản lý danh mục đầu tư từ Nguồn lực tài chính bền vững từ các quỹ đầu tư mạo hiểm của Nga, Israel, Hongkong.

- TVI Group cam kết đầu tư tối thiểu 3.000.000 USD/năm để xây dựng và phát triển Công nghệ quản trị khách hàng hiện đại, khai thác chuyên sâu tổng thể các cấp khách hàng tiềm năng tại Việt Nam: lãnh đạo cơ quan Đảng bộ, quan chức chính quyền,    doanh nhân, thương nhân, lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty, chủ hộ kinh doanh, vv.
- TVI Group kiểm soát thông tin về dòng tiền, cơ sở pháp lý, triển vọng phát triển dự án giữa đối tác tại Việt Nam và đối tác quốc tế được bảo mật cao và thẩm định kỹ lưỡng.

- TVI Group sử dụng database để tạo dựng kênh giao thương giữa 1.200 chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam, với 15.000 chuyên viên môi giới, 800 sàn giao dịch bất động sản và 50.000.000 khách hàng.
- TVI Group sử dụng quan hệ trong nước và quốc tế tạo dựng kênh giao thương mua bán sáp nhập dự án bất động sản giữa quỹ đầu tư mạo hiểm của Nga, Israel, HongKong và Việt Nam.

Sản phẩm dịch vụ vượt trội

Ngay từ khi thành lập, phát huy tối đa phương châm không ngừng sáng tạo, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, TVI Group đã luôn cố gắng với tôn chỉ "phát triển bền vững" và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết, đến nay, những sản phẩm Bất động sản mang thương hiệu TVI đã gây dựng được niềm tin với khách hàng, trở thành một thương hiệu uy tín:

- Phân phối bất động sản đô thị                                           (Urban Township Sales & Marketing)

- Mua bán - Sáp nhập dự án bất động sản                        (Project M&A)

- Bán và cho thuê biệt thự                                                      (Villa Sales & Leasing)

- Bán và cho thuê căn hộ                                                       (Apartment Sales & Leasing)

- Bán và cho thuê nhà phố                                                    (Townhouse Sales & Leasing)

- Bán và cho thuê mặt bằng thương mại                            (Shopping Mall Sales & Leasing)

- Thẩm định giá tài sản                                                          (Property Appraisal)

- Dịch vụ Quản lý & Vận hành toà nhà Văn phòng- Khách sạn (Building & Property Management)

Con người TVI

TVI Group là nơi tinh hoa hội tụ của Nguồn nhân lực trình độ cao:

- 85 chuyên viên bất động sản năng động và sáng tạo

- 330 cộng tác viên  thường trực tại Hà Nội

- 170 cộng tác viên thường trực tại TP HCM

- 33 cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm với tầm nhìn quốc tế