Dự án

Sun Grand City 99 Hoàng Hoa Thám- Tuyệt tác lay động cảm xúc Sun Grand City 99 Hoàng Hoa Thám- Tuyệt tác lay động cảm xúc

Sun Grand City 99 Hoàng Hoa Thám- Tuyệt tác lay động cảm xúc

Không gian xanh cá tính và riêng tư tại Sun Grand City.

Không dừng lại ở kiến trúc đẳng cấp, vẻ đẹp các căn hộ siêu sang tại Sun Grand City như thêm phần tráng lệ bởi diện tích sân vườn rộng lớn, nơi chủ nhân đắm mình trong vườn hoa tiểu cảnh trang nhã và hòa hợp với thiên nhiên. Đây cũng là không gian riêng tư hoàn hảo để thư giãn hay tổ chức các bữa tiệc sang trọng ngoài trời cùng bạn bè và người thân.

Cộng đồng thượng lưu bên quần thể dịch vụ tiện ích hiện đại và sang trọng bậc nhất Đông Nam Á

Căn hộ Sun Grand City tạo nên những chuẩn mực mới về “cuộc sống thượng lưu. Nơi mỗi cư dân được sống trong môi trường trong lành, sinh thái, tiêu chuẩn quốc tế và thỏa sức thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng của hồ Tây và công viên Bách Thảo.

 

Tiêu chuẩn sống vượt trội tại tòa tháp căn hộ Sun Grand City (99 Hoàng Hoa Thám).

Toàn bộ khu căn hộ Sun Grand City được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được điều hòa), wifi, hệ thống lọc nước thải cao cấp, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên. 

 

Cộng đồng đẳng cấp, kết nối bền lâu
Mỗi ngày tại Sun Grand City (99 Hoàng Hoa Thám) là sự trải nghiệm và an hưởng môi trường sống yên bình, đẳng cấp vượt trội trong sự kết nối, sẻ chia của một cộng đồng cư dân văn minh và phồn thịnh.


Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại tòa tháp căn hộ Sun Grand City (99 Hoàng Hoa Thám)

Thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao từ các khu đô thị đẳng cấp của Sun Group và từ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao , Căn hộ Sun Grand City phát huy thế mạnh với những dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với phong cách sống của cư dân.
- Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic

- Sức khỏe & y tế: bác sỹ gia đình

 - Chăm sóc nhà: chăm vườn, dọn bể bơi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị…
- Chăm sóc xe: dọn xe, rửa xe, khám xe định kỳ và bảo trì sửa chữa nhỏ
- Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
- Dịch vụ tại gia: dọn phòng, đặt đồ ăn, gọi taxi…
- An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa căn hộ và phòng trực an ninh.

 

Đơn vị tiếp thị và bán hàng: TVI GROUP
Hotline: 0963 868 799

Website dự án Sun Grand City: sungrandcity.tvigroup.vn