Dự án

SKY RESORT HÒA BÌNH SKY RESORT HÒA BÌNH

SKY VILLAS- TRỞ VỀ VỚI THIÊN NHIÊN XANH

 

Sky Resort là nét giao thoa đẹp đẽ giữa vùng núi đồi Tây Bắc và phong cách Second Home đẳng cấp sau những tháng ngày sống trong nội đô phố thị chật chội, ồn ào và khói bụi. Khởi nguồn cảm hứng từ mô hình nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản giữa đồng quê và núi đồi Hòa Bình hoang sơ, những kiến trúc sư tài năng của chúng tôi đã phác họa bức tranh Sky Resort với sự hòa nhập dòng suối mát lành, rừng cây tự nhiên, thác nước mát mẻ và thung lũng yên bình bên quốc lộ 6- thành phố Hòa Bình.

Các lô đất nền diện tích từ 240 - 400m2, với địa thế trên triền núi Viên Nam view cao thoáng mát thích hợp cho gia chủ thỏa thích sáng tạo những căn Villas đẹp đẽ, độc đáo hút khách nghỉ dưỡng, du lịch.

Sky Resort - Trở về với thiên nhiên xanh, Sở hữu đất tại vị trí đắc địa nhất khu vực Hòa Bình, cơ sở hạ tầng đồng bộ.

 

Ngôi nhà thứ 2 nơi tìm về với không gian xanh trong lành, đáp ứng nhu cầu cũng như thuận theo xu thế của cả xã hội, chúng tôi đem đến cho khách hàng sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng tại vị trí vô cùng thuận lợi tại Kỳ Sơn - Hoà Bình.

 

 

SKY RESORT : toạ lạc tại chân núi Viên Nam hùng vĩ,có địa thế trên cao, những lô biệt thự sở hữu những tầm view bao trọn 1 vùng núi rừng Tây Bắc, nằm cạnh ngay thác Thăng Thiên hùng vĩ. Cùng quện mình vào thiên nhiên và hoà mình với nét giao thoa văn hoá dân tộc vùng cao Tây Bắc, với bầu không khí trong lành thích hợp cho một khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp:

Chỉ mất thời gian di chuyển 1 giờ từ trung tâm Hà Nội

Như một con đường quanh co chạy ngược về quá khứ, ẩn hiện sau từng đợt sương sớm cùng những tán lá xanh

Sky Villas là nét giao thoa đẹp đẽ giữa vùng núi đồi Tây Bắc và phong cách Second Home đẳng cấp sau những tháng ngày sống trong nội đô phố thị chật chội, ồn ào và khói bụi

 

Các lô đất nền diện tích từ 240-400m2 trên triền núi Viên Nam view cao thoáng mát thích hợp cho gia chủ thỏa thích sáng tạo những căn Villas đẹp đẽ, độc đáo hút khách nghỉ dưỡng, du lịch

 

Sở hữu đất tại vị trí đắc địa nhất khu vực Hoà Bình

 

Vị trí vọng Núi Viên Nam cao, tầm view đẹp bậc nhất Hoà Bình.

 

Nằm giữa 3 sân golf lớn: Sky Lake, Phượng Hoàng, Hilltop.

Nằm cạnh bên khu nghỉ dưỡng Onsen Villas và Thác Thăng Thiên.

 

Tự do xây dựng căn nhà thứ hai vừa ở, vừa làm homestay  ở ngoại ô tránh xa khói bụi, ô nhiễm

Sử dụng tiện ích cùng Resort đầy đủ nhà hàng, bể bơi, tennis...

Lượng khách ổn định, được truyền thông đi kèm Resort.

Trải nghiệm ẩm thực, phong cách sống của núi rừng Tây Bắc.

 

Đơn vị phân phối chính thức: TVI GROUP