Dự án

Khu đô thị Tây Mỗ Khu đô thị Tây Mỗ
Khu Đô thị Tây Mỗ - Hà Nội  


Vị trí 
 

Vị trí Khu chức năng đô thị Tây Mỗ


Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ thuộc địa phận xã Đại Mỗ, huyện từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực có cảnh quan đẹp, gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đại lộ Thăng Long, đường 70 v.v... Sau khi đưa vào sử dụng, Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ sẽ cùng với các khu đô thị lân cận như KĐT Mỹ Đình, KĐT Xuân Phương, KĐT Dương Nội … tạo thành một chuỗi các khu đô thị mới tại phía Tây thành phố Hà Nội.

Quy mô 
 

Phối cảnh tổng thể Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ


Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ có tổng diện tích 8,6ha, bao gồm 234 căn biệt thự - nhà vườn, hai tòa chung cư cao 9 tầng cùng các công trình công cộng như nhà trẻ, bãi đỗ xe, khu công viên cây xanh v.v… 

Khu nhà ở thấp tầng 
 

Khu nhà ở thấp tầng Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ


234 căn biệt thự, nhà vườn cao 3-3,5 tầng được bố trí khoa học, hợp lý.
Tầng 1: Bố trí sân vườn phía trước. Phía trong được tổ chức các không gian chức năng: 01 gara, 01 phòng khách, 01 bếp và phòng ăn, 01 nhà vệ sinh, ngoài ra còn có 1 thang bộ được bố trí hợp lý liên thông lên các tầng. Phía sau là sân vườn tạo sự thông thoáng cho cả ngôi nhà.
Tầng 2, tầng 3: Toàn bộ tầng 2 và tầng 3 dùng làm phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh và hệ thống thang bộ chính ở sảnh.
Tầng áp mái: với những căn nhà vườn 3,5 tầng, đây là khu vực bố trí phòng thờ, sân phơi, phòng giặt và kho. 

Khu nhà ở cho người thu nhập thấp 
 

Khu nhà ở cho người có thu nhập thấp Khu đô thị Tây Mỗ


Khu nhà ở cho người có thu nhập thấp Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ gồm 2 khối nhà chung cư cao 09 tầng (đơn nguyên CT1 và CT2) bố trí đối xứng nhau, liên kết với nhau bằng hệ thống sân vườn, cảnh quan chung của ô đất. Trong đó chức năng của 1 đơn nguyên như sau:
- Tầng 1: bố trí các không gian dịch vụ sinh hoạt cộng đồng, khu vực kỹ thuật và khu vực để xe.
- Từ tầng 2 đến tầng 9: có chức năng nhà ở với tổng số căn hộ chung cư là 144 căn, bao gồm 18 căn hộ/tầng có các diện tích 33,0m²; 48,4m²; 54,50m²; 65,00m².

 

Mặt bằng tổng thể Khu chức năng đô thị Tây Mỗ
Mặt bằng tầng điển hình - Khu nhà ở cho người có thu nhập thấp Khu chức năng đô thị Tây Mỗ
 
 
 

TVI Group

Website: tvigroup.vn

Email: admin@tvigroup.vn

Customer Support: 0963 868 799