Dự án

Bán đất phố thương mại Bình Sơn (Tháp Chàm - Ninh Thuận) Bán đất phố thương mại Bình Sơn (Tháp Chàm - Ninh Thuận)

 

PC nha pho TM

 

Liên hệ sớm nhất để được chọn những vị trí đẹp nhất.

Quản lý dự án  : Thái Thành  0919.929.557

                  Mail: thanhtv@tvigroup.vn

                 web: bdsthanglong.net

 

Ninh Thuận thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là một tỉnh có vị trí địa lý quan trọng nằm trên ngã ba nối liền vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ với Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Vùng đất Ninh Thuận còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác, là nơi ít mưa, nhiều nắng nhưng rất thích hợp với nền kinh tế nông nghiệp vùng nhiệt đới với nhiều sản phẩm đặc thù.

 

Bờ biển Ninh Thuận sạch đẹp và ấm áp bốn mùa rất thuận lợi cho phát triển du lịch, đặc biệt là hình thành các khu du lịch có quy mô lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế. du khách đến đây sẽ được ngắm nhìn một bức tranh hài hoà giữa đồng bằng, đồi núi và biển cả với những thắng cảnh tuyệt đẹp như bãi biển Ninh Chữ, Cà Ná, đèo Ngoạn Mục, vịnh Vĩnh Hy... bên cạnh là những tháp Chàm cùng vô số các di tích lịch sử văn hóa và nhiều hiện vật quý giá như: tháp Pôklông Garai, tháp Pôrômê, tháp Hoà Lai... hầu như còn nguyên vẹn. 

 

        Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm có bờ biển dài 8km, bờ biển có độ dốc thấp, mực nước nông, bãi cát rộng, nước biển trong xanh… Bãi biển Bình Sơn-Ninh Chữ được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp của cả nước và rất thuận lợi cho phát triển du lịch biển. Bãi biển Ninh Chữ có vị trí thuận lợi nằm giữa trục tam giác du lịch Đà Lạt - Phan Thiết - Nha Trang, với bờ cát trắng hình cung dài 10km, là một trong 9 bãi biển đẹp nhất nước, nơi đây hoàn toàn yên tĩnh và không khí trong lành, tinh sạch, thích hợp cho du khách tìm đến nghỉ dưỡng.

 

         Để phát huy lợi thế về kinh tế biển góp phần nâng cao hình ảnh du lịch biển của Việt Nam, tỉnh Ninh Thuận đã cho phép đầu tư xây dựng một khu đô thị du lịch biển Bình Sơn nằm ngay trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với quy mô hơn 26 ha của chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư BĐS Thành Đông, nằm ở giao lộ đường 16/4, trục chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh – một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất hiện nay. Đây là dự án quan trọng trong chiến lược phát triển tiềm năng du lịch của thành phố đến năm 2020. khu công viên mở phục vụ các dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, tắm biển. Người dân Ninh Thuận sẽ tự hào về một khu công viên biển sinh thái với đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí sinh hoạt cộng đồng

 

            Nơi đây sẽ hình thành 1 trung tâm thương mai, du lịch, nghỉ dưỡng phát triển để kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm, nghi ngơi vui chơi cho người dân Ninh Thuận và du khách. Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn được phân thành 3 phân khu gồm:

·      Phân khu A là khu công viên mở phục vụ các dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, tắm biển. Người dân Ninh Thuận sẽ tự hào về một khu công viên biển sinh thái với đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí sinh hoạt cộng đồng. 

·      Phân khu B là khu vườn tượng với những tác phẩm được tạo lên từ những nghệ nhân nổi tiếng khắp 5 châu tại cuộc thi điêu khắc quốc tế đã được tổ chức vào mùa xuân năm 2011.

·      Phân khu C có chức năng là đô thị dịch vụ với các khu phố thương mại, siêu thị, nhà hàng dịch vụ, căn hộ biển cao cấp, khách sạn và một số căn biệt thự biển. 

 

 Mở bán đất nền khu đô thị biển Ninh Thuận

Công ty sẽ tổ chức ký Hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao nhà sau 18 tháng.

Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản TVI đang mở bán đất nền phố thương mại thuộc dự án Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn với giá từ 1,7 tỷ đồng/lô.

Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn nằm ngay giao lộ 16/4 và đường Yên Ninh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Dự án có quy mô 25ha bao gồm 3 phân khu với nhiều chức năng như: Dịch vụ du lịch, khu phố thương mại, siêu thị, nhà hàng, dịch vụ, căn hộ biển cao cấp, khách sạn và biệt thự biển.
 
Trong đó, căn hộ phố thương mại nằm trên trục đường Yên Ninh - một trong những con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện dụng và tiết kiệm bởi các kiến trúc sư Italia với diện tích sử dụng từ 210 - 250m2.
 
Chủ đầu tư cho biết, sau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng và khách hàng đã nộp đủ số tiền đặt cọc, Công ty sẽ tổ chức ký Hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao nhà sau 18 tháng.

HOTLINE  Mr Thành   0919.929.557